SỐC: Hơn 7000 thí sinh mất cơ hội Xét tuyển vào các trường Quân đội trên cả nước


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

SỐC: Hơn 7000 thí sinh mất cơ hội Xét tuyển vào các trường Quân đội trên cả nước

Dù đã được hướng dẫn rất kỹ nhưng vẫn có đến hơn 7000 thí sinh trên cả nước đăng ký sai và mất nguy cơ xét tuyển vào các trường Quân đội.

Hơn 7000 thí sinh mất cơ hội Xét tuyển vào các trường Quân đội trên cả nước

Hơn 7000 thí sinh mất cơ hội Xét tuyển vào các trường Quân đội trên cả nước

Rất nhiều thí sinh buộc phải thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Theo tin tức giáo dục mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, thì trên hệ thống website của Học viện Quân y đăng tải thông tin tuyển sinh của nhà trường năm  2017. Trong đó, có 345 thí sinh đăng ký xét tuyển vào học viện nhưng lại không đăng ký sơ tuyển, 215 thí sinh đăng ký sơ tuyển nhưng lại không đăng ký vào học viện, 20 thí sinh đăng ký xét tuyển nhưng lại không đăng ký là nguyện vọng 1. Tất cả những hồ sơ này đều bị tính là không hợp lệ và phải hủy bỏ kết quả xét tuyển.

Tương tự, các trường Quân đội và Công an khác cũng có rất nhiều các thí sinh mắc những lỗi tương tự, ngày hôm nay các Trường đã công bố danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường nhưng có sai sót để các thí sinh chủ động điều chỉnh.

Theo các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Đặc thù của khối ngành Công An, Quân đội là các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường phải trải qua kỳ sơ tuyển về chính trị, sức khỏe, độ tuổi.

Có giải pháp nào cho hơn 7000 thí sinh này

Có giải pháp nào cho hơn 7000 thí sinh này

Thí sinh phải đạt điều kiện sơ tuyển mới  có thể làm hồ sơ dự tuyển và phải đăng ký xét tuyển NV1 (NV cao nhất) vào một trường Quân đội, Công an, các nguyện vọng khác các thí sinh có thể đăng ký vào các trường ngoài quân đội, thực hiện đăng ký theo quy định của Bộ GDĐT. Điều này các thí sinh đã được hướng dẫn rất kỹ trong quá trình đăng ký xét tuyển nhưng vẫn có rất nhiều các thí sinh bị thiếu sót trong quá trình Xét tuyển.

Có giải pháp nào cho hơn 7000 thí sinh này

theo những con số thống kê mà chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Dược cung cấp thì có đến hơn 1.800 thí sinh đã sơ tuyển vào các trường quân đội, nhưng lại không đăng ký xét tuyển ở bất cứ trường  quân đội (Thí sinh có thể xem danh sách TẠI ĐÂY).  Đối với những thí sinh này, nếu muốn xét tuyển vào trường quân đội, bắt buộc phải đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các ngành, trường quân đội.

Đối với những thí sinh có đăng ký sơ tuyển nhưng lại không đăng ksy xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường, Cục Nhà trường – Bộ Quốc phòng lưu ý, những thi sinh này cũng nên cần nhắc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển để có cơ hội trứng tuyển vào các Trường Quân đội và Công An. Hiện có gần 150 thí sinh gặp sai sót về lỗi đăng ký này (xem danh sách TẠI ĐÂY).

Bộ sẽ tạo điều kiện tối đa hỗ trợ sinh viên để các sinh viên có thể điều chỉnh nguyện vọng trong thời gian quy định của Quy chế Tuyển sinh đại học 2017 (từ 15-23.7), bằng cách gửi giấy báo trực tiếp cho các thí sinh (đã sơ tuyển) để thí sinh biết và điều chỉnh nguyện vọng nếu vẫn muốn xét tuyển vào trường quân đội.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895