Sản xuất thành công miếng dán khép kín vết thương nhanh gấp 8 lần so với khâu truyền thống


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin từ phía nhà sản xuất cho biết, những miếng dán vết thương này có thể làm thít kín miệng vết thương hở nhanh chóng và an toàn ấp 8 lần so với khâu thông thường

bệnh nhân chỉ cần kéo hai dây nhựa polypropylene ngược chiều nhau

Bệnh nhân chỉ cần kéo hai dây nhựa polypropylene ngược chiều nhau

Mới đây, công ty Dermaclip ở Mỹ đã tung ra thị trường miếng dán y tế giúp khép miệng vết thương hở nhanh chóng, an toàn mà không cần khâu như thông thường.

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteurcập nhật được, chất liệu để làm nên những miếng dán khép kín vết thương này là từ nhựa dẻo. Khi dán lên liền kề miệng vết thương, bệnh nhân chỉ cần kéo hai dây nhựa polypropylene ngược chiều nhau cho đến khi miếng dán đã ở đúng vị trí mong muốn.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của miếng dán, khi chúng có thể giữ kín vết thương trong vòng từ 7-10 ngày mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da. Ngoài ra, miếng dàn này còn được làm từ những chất liệu không gây dị ứng.

Miếng dán giúp giảm thiểu thời gian khép miệng vết thương

Miếng dán giúp giảm thiểu thời gian khép miệng vết thương

Một ưu điểm khác của những miếng dán trên đó là chúng có thể giảm thiểu thời gian khép miệng vết thương và giảm nguy cơ tạo sẹo hay nhiễm trùng so với phương pháp khâu da truyền thống.

Sản phẩm được tung ra thị trường sau khi tiến hành thử nghiệm thành công trên gần 10.000 bệnh nhân. Nhiều chuyên gia y tế nhận định những miếng dán này là thiết bị đạt chuẩn để hồi phục vết thương hở, có thể được sử dụng thay thế cho băng dính và keo dán y tế trong nhiều trường hợp như sinh mổ, phẫu thuật ngực…

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895