Mức lương khởi điểm của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học như thế nào?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức lương khởi điểm của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học như thế nào?

Em dự định sẽ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm, em muốn tìm hiểu mức lương của Kỹ thuật viên xét nghiệm  y học như thế nào và tương lai ngành Xét nghiệm ra sao?

Mức lương khởi điểm của Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Mức lương khởi điểm của Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi về mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm và tương lai ngành xét nghiệm Y học như sau:

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra trường

Cùng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong trong Y học hiện đại, thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi mùa tuyển sinh. Tuy không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ chính xác nhất để bác sĩ chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng bởi kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thực hiện được bằng mắt thường. Nhờ sự đóng góp không thể thiếu trong hệ thống Y học của mình, mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá cao nhất trong các ngành kỹ thuật lâm sàng và cao hơn mặt bằng chung mức lương thị trường lao động hiện nay. Cụ thể, lương của cử nhân xét nghiệm y học sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Cấp bậc công việc: Nhân viên hay trưởng khoa…
  • Nơi làm việc: Bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân….
  • Trình độ chuyên môn: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trên Đại học….

Bên cạnh mức lương chính, Kỹ thuật viên xét nghiệm còn nhận được các thu nhập khác như: Tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… nhờ đó,  mức lương Kỹ thuật viên xét nghiệm y học luôn đủ để những ai theo đuổi lĩnh vực này ổn định cuộc sống của mình.

Kỹ thuật Xét nghiệm có mức lương khởi điểm tương đối hấp dẫn

Kỹ thuật Xét nghiệm có mức lương khởi điểm tương đối hấp dẫn

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm Y học

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Theo thống kê hiện nay trên cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn cơ sở y tế tư nhân … mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học rất rộng mở.

Nhận thấy tiềm năng phát triển và mức lương ngành xét nghiệm y học ở mức cao, nhiều bạn trẻ quyết định học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Xét nghiệm…để có bằng Cao đẳng chính quy, đủ trình độ và năng lực đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như: KTV xét nghiệm tại bệnh viện, trung tâm y tế Trung ương đến địa phương; Chuyên viên tư vấn xét nghiệm; Giảng viên nghiên cứu giảng dạy lĩnh vực xét nghiệm y học tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu trên cả nước; Công tác tại các cơ quan/tổ chức có hoạt động liên quan đến công tác xét nghiệm…

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có thể đảm bảo cho tương lai của mình, hãy mạnh dạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 để có cơ hội việc làm và mức lương cử nhân xét nghiệm y học hấp dẫn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Nắm bắt xu thế phát triển xã hội và đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo cấp bằng chính quy là 2,5 năm. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895