Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Em đang muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại bị mất bảng điểm thì có đủ điều kiện để học không ạ? Nếu được thì hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi câu hỏi về cho nhà Trường, với thắc mắc “mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Năm 2017, để góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ ngành Y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Theo đó, chỉ cần bạn Lan đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có bằng tốt nghiệp thì hoàn toàn có thể theo học tại Trường. Trong quá trình theo học tại Trường, những môn học mà bạn đã được học tại văn bằng 1 có thể chuyển điểm nên nếu có bảng điểm thì sẽ hỗ trợ quá trình học tập nhiều hơn, chính vì thế mà bạn Lan nên về lại trường cũ để xin cấp lại bảng điểm. Mất bảng điểm vẫn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian dành cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đối với những sinh viên không thể học các lớp chính khóa thì Nhà trường có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài ra, nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895