Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 giúp bạn chạm đến ước mơ


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 giúp bạn chạm đến ước mơ

Bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cũng là sự lựa chọn phù hợp với các bạn trẻ yêu thích nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 giúp bạn chạm đến ước mơ

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 giúp bạn chạm đến ước mơ

Cùng với các hình thức đào tạo khác thì bạn cũng có thể tận dụng sự thuận tiện của hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?

Hiện nay, cùng với các chuyên ngành khác trong ngành Y Dược thì ngành Xét nghiệm tự hào trở thành ngành nghề được nhiều người yêu thích và mong muốn theo học. Cùng với đó bạn có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tự trau dồi và bổ sung kiến thức cho bản thân. Chưa kể, hiện nay ngành này đang yêu cầu cao về chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho sinh viên và thực sự là môi trường đào tạo lý tưởng cho bạn.

Khi bạn chọn học liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học Xét nghiệm sau này. Điều liện đơn giản nhất chỉ là tốt nghiệp THPT thì bạn sẽ học được.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang triển khai tuyển sinh liên thông, xét tuyển, ở tất cả các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh có nhu cầu. Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống bệnh viện và chương trình đào tạo trường và viện để có thể nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cùng với kinh nghiệm và hệ thống máy móc đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, Liên thông, văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học bạn có thể theo học học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học 2 ngày T7 & CN. Thời gian đào tạo chỉ là 1,3 năm hợp với điều kiện và mong muốn của học viên.

Bởi vậy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, bên cạnh các ngành hấp dẫn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212