Lưu trữ Danh mục: Liên thông Cao Đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy

Học liên thông lên Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp thiết nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực của ngành Dược.

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian học là 1,3 năm. Thời gian học trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2023 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Thí sinh nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0886.212.212.

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Nhà thuốc thực tế giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Dược và giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội thăng tiến.

Trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ sau 15 tháng học cuối tuần

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 15 tháng giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp để gia tăng cơ hội phát triển, thời gian học cuối tuần phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 1/2022 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn nâng cao giá trị văn bằng cũng như trình độ chuyên môn.