Đội Máu Pasteur hăng hái vận động sinh viên hiến máu tình nguyện

Đội Máu Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nòng cốt vận động hàng trăm sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng….hiến máu vào ngày 30/11. Tri ân 7 người Thầy nổi tiếng nhất trong ngành Y Những người thầy đặc biệt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HOT: Tổng hợp hơn Đọc thm »

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược lời giải cho bài toán trượt Đại học năm 2017

Năm 2017, có rất nhiều thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia, điều này khiến cơ hội vào các trường Đại học cũng trở nên mong manh hơn đặc biệt là những thí sinh tham dự xét tuyển khối ngành Y Dược, vậy lựa chọn nào phù hợp cho các thí sinh trượt Đại học, đó chính là xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Cập nhật điểm chuẩn tất cả các trường Đại học năm 2017 trên toàn quốc

Sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia, điểm chuẩn Đại học năm 2017 như thế nào là điều thí sinh mong đợi nhất. Để giúp sĩ tử cập nhật điểm chuẩn một cách nhanh chóng nhất, Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp điểm chuẩn tất cả các trường Đại học năm 2017 dưới đây:

Danh sách 27 Trường đại học có điểm Xét tuyển khối A cao nhất khu vực miền Bắc

Danh sách 27 Trường đại học có điểm Xét tuyển khối A cao nhất khu vực miền Bắc Danh sách 27 trường đại học tuyển sinh khối A có điểm chuẩn cao nhất khu vực miền Bắc theo dự kiến, giúp các thí sinh có thể cân nhắc để thay đổi nguyện vọng kịp thời. Đọc thm »