Hàng trăm thí sinh đăng ký xét tuyển Học viện Hậu cần bị trả lại nguyện vọng


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hàng trăm thí sinh đăng ký xét tuyển Học viện Hậu cần bị trả lại nguyện vọng

Theo thông báo mới nhất của Học viện Hậu cần, có đến hàng trăm thí sinh đã thực hiện sai quy chế tuyển sinh và cần phải thay đổi nguyện vọng.

Hàng trăm thí sinh đăng ký xét tuyển Học viện Hậu cần bị trả lại nguyện vọng

Hàng trăm thí sinh đăng ký xét tuyển Học viện Hậu cần bị trả lại nguyện vọng

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, căn cứ theo quy chế tuyển sinh của các trường quân đội năm 2017, thí sinh là thanh niên ngoài quân đội nếu muốn đăng ký xét tuyển và mua hồ sơ sơ tuyển cần đến Ban tuyển sinh quân sự cấp huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh. Đối với những thí sinh là quân nhân đang tại ngũ đăng ký sơ tuyển và mua hồ sơ sơ tuyển tại trung đoàn cấp tương đương.

Hàng trăm thí sinh đăng ký xét tuyển Học viện Hậu cần bị trả lại nguyện vọng

Khi đăng ký sơ tuyển vào các trường quân đội thí sinh phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất trong tất cả các nguyện vọng) vào trường nộp hồ sơ sơ tuyển. Các nguyện vọng còn lại các thí sinh đăng ký vào các trường Đại học, Cao đẳng ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội, thực hiện đăng ký theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Các thí sinh nam cần phải tham gia sơ tuyển thì mới đủ điều kiện theo học

Các thí sinh nam cần phải tham gia sơ tuyển thì mới đủ điều kiện theo học

Các trường quân đội công an chỉ tuyển sinh những thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất), Ban tuyển sinh quân sự cấp huyện có trách nhiệm thông báo rộng rãi và hướng dẫn các thí sinh lựa chọn 1 trong 2 khối trường (những thí sinh đã tham gia sơ tuyển vào các trường thuộc Bộ Công an thì không tham gia sơ tuyển vào các trường thuộc Bộ Quốc phòng và ngược lại) Ban tuyển sinh quân sự cấp huyện cũng cần phải chủ động phối hợp với Phòng Công an cấp huyện để đối chiếu danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển.

Công văn gửi tới Sở GDĐT TP Hà Nội nêu rõ, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ quốc phòng, các thí sinh đăng kí xét tuyển vào các trường quân đội nói chung, Học viện Hậu cần nói riêng phải tiến hành sơ tuyển tại Ban tuyển sinh quân sự cấp quận (huyện). Qua đối chiếu với dữ liệu của Bộ GDĐT với dữ liệu thí sinh sơ tuyển vào Học viện Hậu cần, có đến 78 thí sinh Sở GDĐT TP Hà Nội đăng kí nguyện vọng nhưng lại không qua sơ tuyển.

Để đảm bảo quyền lợi cho những thí sinh tham gia xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017, Học viện Hậu cần đề nghị Sở thông báo tới các thí sinh có tên trong danh sach tiến hành điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào các trường học khác cho kịp thời theo quy định của Bộ GDĐT.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong số rất nhiều các ngành tuyển sinh năm 2017, thì ngành Y Dược là ngành có tỷ lệ hồ sơ đăng ký dự thi luôn ở mức cao nhất. Do số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển cao và là ngành học đặc thù nên điể đầu vào của các trường Đại học Y Dược luôn ở mức cao và là rào cản rất lớn cho những sinh viên có mức học lực trung bình khá.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Để tạo điều kiện tối đa cho những  thí sinh có nhu cầu học ngành Y Dược được theo học đúng chuyên ngành mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ba ngành mũi nhọn đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông.

Những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có nhu cầu theo học tại trường thì có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 hình thức sau:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của trường theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến chỉ website: Đăng ký trực tuyến.

Sau khi nhận được những thông tin của thí sinh, nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 một cách rõ ràng và cụ thể.

Ngoài đào tạo ba ngành chính trên nhà trường còn có nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895