Dược học là ngành dễ xin việc nhất trong 5 năm tới?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược học là ngành dễ xin việc nhất trong 5 năm tới?

Trong bối cảnh thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh với nhiều bạn trẻ, học ngành Dược là con đường tốt nhất để đảm bảo tương lai ổn định sau khi ra trường.

Dược học là ngành dễ xin việc nhất trong 5 năm tới?

Dược học là ngành dễ xin việc nhất trong 5 năm tới?

Với những ưu điểm như: khả năng xin việc dễ dàng, mức thu nhập hấp dẫn, ý nghĩa công việc cao cả… ngành Dược trở thành lĩnh vực có sức hút mạnh mẽ hiện tại và những năm tới.

Thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh của hàng triệu người trẻ

Việc làm là một trong những thách thức lớn với giới trẻ. Trung bình mỗi năm, có đến 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong số đó có 20% (tương đương 225,5 nghìn người) lao động trình độ Đại học trở lên. Hiện trạng cử nhân có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản vẫn thất nghiệp tạo ra sự lãng phí nhân lực và kinh tế lớn cho gia đình và xã hội.

Xét cho cùng, điều quan trọng nhất để đảm bảo cơ hội việc làm không nằm ở giá trị bằng cấp, mà là ngành nghề bạn lựa chọn có phù hợp với nhu cầu và xu hướng của xã hội hay không. Cuộc sống khắc nghiệt nhưng cũng đầy thú vị ở chỗ, một công việc đúng chuyên ngành chưa chắc đã làm tốt bằng công việc trái nghề; Mộ người trình độ Thạc sĩ chưa chắc thích nghi công việc tốt bằng cử nhân Cao đẳng. Do đó, trước khi quyết định chọn ngành nghề nào, hãy phân tích kỹ những yếu tố sau:

  • Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
  • Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.
  • Tìm hiểu các trường Đào tạo chất lượng, lựa chọn ngôi trường tốt nhất để theo học dựa vào các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, mức học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp….

Không ít thí sinh không tự tin vào học lực của mình, hoặc không có điều kiện kinh tế đã lựa chọn học Cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí học tập. Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng đã bắt nhịp xu hướng của xã hội, đi đầu trong mô hình đào tạo Lý thuyết – Thực hành, giới thiệu việc làm sau khi ra trường cho sinh viên, như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai yêu thích lĩnh vực Y Dược.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Dược học là ngành dễ xin việc nhất trong 5 năm mới

Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố về thị trường lao động và nhu cầu xã hội. Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống con người, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, do đó Dược học trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, quá trình hội nhập quốc tế mở ra cơ hội phát triển cho nhiều ngành nghề, trong đó có lĩnh vực Y Dược. Cộng đồng chung ASEAN cho phép Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề cho phép lao động di chuyển tự do trong khu vực, nhờ vậy sinh viên theo học ngành Dược sẽ được mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước một cách thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 100% ra trường có việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 100% ra trường có việc làm

Học ngành Dược ở đâu có chất lượng uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy chất lượng nhất hiện nay với chương trình đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Nhờ những ưu điểm như: Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế; Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm; Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn; Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp; Học phí, chi phí học tập tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành cơ sở đào tạo được hàng nghìn sinh viên lựa chọn làm nền móng hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Đặc biệt năm 2017, Nhà trường miễn 100% học phí Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái trong suốt chương trình học. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội được miễn 50 – 100% học phí nếu đáp ứng điều kiện theo chính sách an sinh – giáo dục nhà trường đề ra.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn có thể làm giàu từ chính ngành học của mình hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết theo hướng dẫn, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ xác nhận và hướng dẫn nhập học với những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh.

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212