Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Dược Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh xét tuyển Đại học Dược Hà Nội có trình độ khá đồng đều cùng với tỷ lệ chọi cao nên dự kiến mức điểm chuẩn của Trường năm nay sẽ tăng nhẹ so với năm 2016

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Trường Đại học Dược Hà Nội là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ ngành Dược ở Việt Nam, trường luôn có tỷ lệ thí sinh tham gia xét tuyển cao cộng với chất lượng thí sinh khá đồng đều và tất nhiên điểm chuẩn đầu vào của trường luôn khá cao so với mặt bằng chung của rất nhiều các Trường Đại học khác.

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Theo những thông tin tuyển sinh mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tỷ tiêu tiêu tuyển sinh năm 2017 của trường là  Đại học Dược Hà Nội là 600 chỉ tiêu đối với hệ đại học chính quy phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, nhà trường căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 của tổ hợp 3 môn Toán – Lý – Hóa.

Hiện nay sắp đến thời điểm thí sinh thi trung học phổ thông quốc gia 2017 được thực hiện một lần thay đổi nguyện vọng Đại học nên chắc hẳn có rất nhiều các thí sinh kể cả những thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Dược Hà Nội đang rất cần những dự báo chính xác về mức điểm chuẩn để có thể đưa ra quyết định của mình.

Trước những quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD – ĐT quy định vể quy chế tuyển sinh Đại học năm 2017, nhiều chuyên gia dự đoán điểm chuẩn ngành Dược  năm 2017 sẽ tăng nhẹ so với năm 2016.

Thí sinh có học lực giỏi mới có khả năng đậu vào trường

Thí sinh có học lực giỏi mới có khả năng đậu vào trường

Năm 2016 điểm chuẩn vào Đại học Dược Hà Nội là 26,75 điểm. Như vậy điểm chuẩn của Đại học Dược năm nay cũng dao động từ 27 – 27, 5 điểm hoặc hơn một chút.

Thí sinh có thể học ngành Dược ở đâu nếu không đỗ ĐH Dược Hà Nội?

Quan phân tích bạn có thể nhận thấy, nhưng thí sinh muốn đỗ vào Đại học Dược Hà Nội thì cần phải có học lực giỏi thậm chí là xuất sắc mới cơ cơ hội đỗ vào trường, còn đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá thì khả năng đỗ hầu như là không có.

Vậy những thí sinh này nếu có đam mê với ngành Dược thì có thể theo học ở đâu và học ở trường nào? Theo Tiến sĩ Y Học Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá nhưng có đam mê với ngành Dược thì có thể theo học Cao đẳng Dược.Nhưng Tiến sĩ Tiến cũng nhấn mạnh, ngành Dược là ngành học đặc thù và các sinh viên muốn học giỏi chuyên môn, vững kỹ năng tay nghề thì phải lựa chọn những trường đào tạo chất lượng, luôn đặt phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành lên hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là trường uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là trường uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên cả nước, nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc cho sinh viên học thực hành thực tập, giúp các sinh viên học vừa vững kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành chính bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, với thời gian đào tạo Cao đẳng hệ chính quy là ba năm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, điều này tạo điều kiện hết mức giúp các sinh viên khi theo học tại Trường, cũng như giảm áp lực thi cử cho các bạn thí sinh.

Nếu các thí sinh muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo ba hình thức dưới đây:

Cách 1: Các thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại đường link dưới đây:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Các thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 3: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về văn phỏng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895