Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều bạn trẻ theo học, vậy đối tượng nào sẽ được phép liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Liên thông Cao đẳng Dược để không tự đào thải bản thân

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các ngành nghề khác không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Y Dược trong thời buổi hiện nay. Có thể khẳng định như vậy là vì: Liên thông Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, giúp các người học đáp ứng được các đòi hỏi mà xã hội đưa ra. Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành Dược đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn thì liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Bất kỳ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe tại Trường nào đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, đối tượng Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe cũng có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

  • Điều kiện:

Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt.

Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng).

  • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính gồm có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông .
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 cho các đối tượng thí sinh có đam mê với ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895