Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Lý do nên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Lý do nên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Lý do nên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn nên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời buổi hiện nay. Khi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, có thêm kỹ năng kinh nghiệm để chăm sóc cho bản thân, gia đình, xã hội, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế. Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.Tuy nhiên, nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại các trường Trung cấp Y Dược thì chưa đủ.

Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì mới đủ điều kiện để liên thông. Tuy nhiên, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác như Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu khi đáp ứng đủ tiêu chí:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.

Do đó, từ năm 2018, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệuTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Trước khi đăng ký Liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895