Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Em không trúng tuyển ĐH Xét nghiệm, giờ em muốn đăng ký Xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, nhưng không biết điều kiện Xét tuyển là gì?

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Điều kiện Xét tuyển  Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế cũng như xã hội, tuy những kỹ thuật viên Xét nghiệm không tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi họ chính là người cung cấp những bằng chứng xác thực nhất, khách quan nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị.

Có nên theo học ngành Xét nghiệm Y học trong năm 2017?

Kèm theo đó, nhu cầu được chăm sóc dự phòng và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng lên khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ở tất cả các ngành thuộc khối ngành Y như Điều dưỡng, ngành Dược, Xét nghiệm,… đều tăng cao. Mức thu nhập của những kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của xã hội. Chính những yếu tố này, khiến cho số lượng thí sinh theo học ngành Xét nghiệm tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, năm 2017 xác lập kỷ lục về mức điểm chuẩn vào các trường Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y Học nói riêng, với mức điểm cao như vậy các thí sinh phải có mức học lực khá giỏi mới có thể thi đỗ vào trường. Đối với những thí sinh không may không trúng tuyển ĐH thì có thể tham gia Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đây chính là lý do dẫn đến tình trạng số thí sinh đăng ký Xét tuyển tăng cao trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên chỉ vì không nắm rõ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nên rất nhiều thí sinh bỏ lỡ mất cơ hội được học tập tại trường của mình.

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rất đơn giản, các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường, ngoài ra thí sinh cũng cần đáp ứng được những tiêu chí phụ như có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không trong thời gian thi hành án.

Với những điều kiện hết sức đơn giản như vậy, các thí sinh rất dễ dàng để có thể trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều như trên, thời gian theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường là ba năm, trong thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện được tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Ngoài đáp ứng được những điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như trên, thí sinh cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể theo học tại trường. Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
  • chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895