Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hộ sinh là công việc lặng thầm nhưng mang ý nghĩa rất quan trọng. Để trở thành những “bà mụ” chào đón em bé ra đời, bạn cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Vai trò của nữ hộ sinh với sức khỏe mẹ và bé

Nữ hộ sinh là người đồng hành cùng người mẹ từ khi mang thai cho đến lúc em bé chào đời khỏe mạnh, thực hiện những công việc thầm lặng để chuẩn bị tốt nhất để chào đón một em bé ra đời, mang đến hạnh phúc cho hàng triệu gia đình sau mỗi ca sinh nở “mẹ tròn con vuông”.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hộ sinh chính quy, nữ hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng…với vai trò chính là hỗ trợ bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ngành Hộ sinh có vai trò vô cùng quan trọng. “Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho sản phụ do điều dưỡng hộ sinh cung cấp là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kì quốc gia nào”.

Hiện tại, Hộ sinh đã được công nhận là một trong những ngành nghề độc lập của hệ thống y tế, cho thấy vai trò quan trọng của công việc thầm lặng chỉ dành cho phụ nữ này.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Với thời gian đào tạo 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chăm sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc bà bầu khi thai nghén, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 gồm những?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 gồm những?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 gồm những?

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh – công việc thầm lặng nhưng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể  gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212