Điểm chuẩn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 như thế nào?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Liên thông là lựa chọn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhưng hiện nay có rất nhiều thí sinh không biết điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào và bao nhiêu điểm thì trúng tuyển?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào và bao nhiêu điểm thì trúng tuyển?

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ biết được quy chế chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới là chỉ nhận những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên, nên đã có rất nhiều thí sinh đã nhanh chóng đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Nhưng hiện nay có khá nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết quy chế, điều kiện xét tuyển Liên thông này như thế nào và xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 cần bao nhiêu điểm mới có thể trúng tuyển?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào và bao nhiêu điểm thì trúng tuyển?

Khác với hình thức đào tạo Cao đẳng Dươc, Y học cổ truyền, Cao đẳng Hộ sinh chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, hình thức Liên thông là hình thức giúp người học đã tốt nghiệm hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn. Vì thế để đảm bảo chất lượng đầu vào các thí sinh cần phải trải qua quá trình thi tuyển mới đảm bảo yêu cầu của Nhà trường đề ra. Cập nhật được những mong muốn đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện đầu tiên là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Tiếp theo các thí sinh phải trải qua quá trình thi tuyển với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở chuyên ngành, Môn chuyên ngành. Mức độ kỳ thi tương đối đơn giản và mức độ cạnh tranh cũng “khốc liệt” như các tuyển Liên thông Đại học chuyên ngành Hộ sinh hay thi tuyển vào hệ chính quy của các Trường Đại học Y Dược. Theo đó, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tập trung chủ yếu vào những kiến thức chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn môn học. Do đó, thí sinh cần nắm vững những kiến thức nền tảng cơ bản, chịu khó ôn luyện trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kì thi tuyển Liên thông không mấy khó khăn này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cụ thể, điểm chuẩn Kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 các thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt được ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, với những thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành từ khối ngành sức khỏe thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, tương đương với các đối tượng xét tuyển và theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy thời gian 3 năm. Với tấm bằng này thí sinh có thể dễ dàng xin việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế,… trên địa bàn cả nước hoặc tham gi thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh gửi về địa chỉ của Nhà trường theo yêu cầu.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895