Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với phương châm đào tạo ra trường tìm được việc và làm được việc, Cao đẳng Y Dược Hà Nội trở thành địa chỉ uy tín đảo tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

 Cách đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Cách đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi là hành trình dài phấn đấu không mệt mỏi của mỗi cá nhân cũng như sự lựa chọn chuẩn xác môi trường học tập trước khi quyết định theo học. Trong đó địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng chính là nền tảng quan trọng giúp bạn có những kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng để có những hành trang tốt nhất trước khi bạn ra khỏi cánh cổng Cao đẳng Điều dưỡng.

Đặc biệt đây là ngành đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, nhưng trên thực tế hiện nay thì ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm tạo, tạo ra một áp lực rất lớn dành cho ngành Y tế. Tuy nhiên đây lại là cơ hội việc làm lớn cho những ai đã và đang lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Hệ thống trang thiết bị của nhà Trường được đầu tư đồng bộ hiện đại nhằm phục vụ tối đa công tác giảng dạy, học tập của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng muốn học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ học vấn của bản thân cũng như nâng cao mức lương hiện tại, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản chỉ với yêu cầu có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh học liên thông thuộc đối tượng liên thông chéo ngành cần phải có thêm giấy chứng nhận học chuyển đổi ngành Điều dưỡng mới đủ điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và đối với những sinh viên có nhu cầu học nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng ở bất kỳ trường nào đào tạo hệ liên thông tương ứng nếu như thí sinh có thể đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Đối với những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì đều có thể thực hiện được nếu thí sinh tốt nghiệp và có bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay có một văn bằng các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân trình độ Cao đẳng trở lên.

Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng địa chỉ và thời gian quy định. Chúc bạn thành công!

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895