Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ mong muốn theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh năm 2019.

uyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không? Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật? 

Ban tư vấn tuyển sinh của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ cung cấp đến cho bạn điều kiện, thời gian học của chương trình này. Nếu bạn yêu thích công việc Điều Dưỡng thì có thể tham khảo và đăng ký theo học ngay hôm nay.

Điều kiện để thí sinh có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Vào những ngày cuối tuần, thứ 7 và Chủ Nhật thì bạn vẫn có thể theo học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để có thêm một nghề và cũng hoàn thành được ước mơ trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp. Hiện nay, nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều học viên muốn học ngoài giờ hành chính, nhà trường đã và đang tạo điều kiện rất nhiều với nhiều yếu tố khác nhau. Đây cũng là chương trình tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, cả trong và ngoài giờ hành chính, cả ngày thứ 7 và Chủ nhật vẫn có lớp học. Như vậy, tất cả các học viên có nhu cầu đều có thể tự lựa chọn được lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với điều kiện của mình. Đây là con đường phù hợp nhất dành cho bạn trẻ muốn trở thành nhân viên y tế chuyên nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Nếu bạn muốn theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 vì có thể sắp xếp thời gian linh hoạt và thời gian học cũng ngắn hơn. Sau khi tốt nghiệp thì các học viên cũng có thể đạt đủ trình độ và sự chuyên nghiệp của các nhà tuyển dụng trên thị trường như các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, các nước đang phát triển như Mỹ hay Đức cũng rất cần Điều Dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe cho người già và sức khỏe của người dân với trình độ và sự chuyên nghiệp cao hơn hẳn.

Điều kiện để bạn được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 được quy định như sau:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở tất cả các ngành nghề khác nhau mà không cần bắt buộc bạn phải tốt nghiệp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…vv. Nhờ thế, chỉ cần có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng để phục vụ nhu cầu công việc và tìm kiếm việc làm đều có thể theo học một cách linh hoạt với thời gian đào tạo ngắn từ 18 đến 20 tháng.
 • Đủ sức khỏe để theo chương trình đào tạo và không phải trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Điều kiện để thí sinh có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Điều kiện để thí sinh có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cần bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm như sau:

 • 01 Bộ Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 01 Bản Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản ản Sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan chức năng.
 • 02 Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
 • 2 Ảnh (3×4) + 02 Ảnh (2×3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài đầy đủ thông tin người nhận.
 • Bổ sung thêm các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nếu bạn muốn học lên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2019 thì bạn cũng phải chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ nhu trên và sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể đến địa chỉ của trường trong thời gian quy định. Đây sẽ là con đường đơn giản nhất giúp bạn trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895