Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết thời gian đào tạo trong vòng mấy năm? Hồ sơ xét tuyển gồm những giầy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Minh Anh đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, câu hỏi “Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?” được chúng tôi giải đáp như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Hộ sinh của giới trẻ ngày càng lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với hình thức là xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Tất cả các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Hộ sinh là ngành đặc thù, có vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển của ngành Y tế, nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và lúc em bé chào đời, yêu cầu của ngành nghề đòi hỏi người nữ Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc và không để xảy ra sai sót. Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu sẽ mang đến một chất lượng tốt nhất cho người người, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ có việc làm ngay và làm được việc, đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng mấy năm?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng mấy năm?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Hộ sinh….

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Tất cả các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng + 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ của nhà Trường tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212