Đại học Dược Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đại học Dược Hà Nội công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016

Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh khối A với 600 chỉ tiêu hệ Đại học chính quy và 80 chỉ tiêu Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy. Trường công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển như sau:

Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016 công bố điểm xét tuyển

Điểm xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 Đại học Dược Hà Nội.

Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia của 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa). Thí sinh có tổng điểm thi 3 môn khối A từ 15 điểm trở lên được nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 vào trường. Sau khi kết thúc đợt xét tuyển 1, nếu như còn chỉ tiêu, Nhà trường sẽ thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung.

Đối với xét tuyển hệ Cao đẳng – Trường Đại học Dược Hà Nội.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy trong thời gian xét tuyển bổ sung đợt 1: từ ngày 21/8 – 31/8/2016.

Lưu ý: Thí sinh không nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng trong thời gian xét tuyển đợt 1, nếu như hồ sơ nộp trong thời gian này sẽ không được xét tuyển. Sau khi kết thúc xét tuyển bổ sung đợt 1, nếu còn chỉ tiêu hệ Cao đẳng, Trường sẽ thông báo xét tuyển bổ sung.

Học phí và kinh phí đào tạo hệ Cao đẳng: Học phí hệ Cao đẳng sẽ được tính theo quy định hiện hành, kinh phí đào tạo năm học 2016 – 2017 là 12.000.000 đồng/sinh viên.

Xét tuyển Đại học Dược Hà Nội thí sinh nên biết lượng sức mình.

Đại học Dược Hà Nội là trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ dược vào hoạt động sản uất, kinh doanh. Trường cũng là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Dược.

Có thể nói điểm trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội luôn nằm trong top những trường có điểm chuẩn cao nhất trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Tuy nhiên không vì thế mà các bạn có học lực trung bình không có cơ hội theo đuổi ngành Dược. Thay vì nộp hồ sơ vào Đại học thì bạn có thể chọn những trường có điểm xét tuyển thấp hơn như Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) hay Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng với tiêu chí đầu vào là tốt nghiệp THPT.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY.
  • Đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Chúc các thí sinh trúng tuyển vào trường mình mong muốn.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895