Con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu yêu thích và có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn nhất thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn hợp lý.

 Con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất

Con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất

Nếu như trước đây ngành Sư phạm, Công an, Tài chính, Ngân hàng,…khuấy đảo thị trường tuyển sinh thì vị trí này trong những năm gần đây nhường chỗ cho các khối trường ngành Y Dược. Với tính ổn định, sinh viên ra trường có việc làm ngay, cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng chính là sức hút mà các bạn trẻ không thể rời mắt. Đây được đánh giá là một trong những lựa chọn thông minh khi nhu cầu về tuyển dụng các khối ngành Y Dược không ngừng gia tăng, đặc biệt là nguồn lao động Dược sĩ, Trình Dược viên chất lượng cao. Đặc biệt học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội rút ngắn khoảng cách trở thành Dược sĩ

Trước bối cảnh điểm chuẩn thi vào các trường Đại học Y, Dược cao như hiện nay thì việc trở thành sinh viên của các trường này vô cùng khó khăn. Đặc biệt với những sinh viên có lực học trung bình thì cơ hội lại càng mong manh. Nhằm giúp sinh viên tiến gần hơn đến ước mơ ngành nghề của bản thân, sinh viên có thể đăng ký theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, qua đó sẽ được đào tạo chuyên sâu cũng như trau dồi kiến thức về ngành Y, Dược khi sinh viên đã tốt nghiệp xong các trường dân sự khác.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi không chỉ mang đến bạn tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mà còn giúp người học có những kiến thức vững vàng nhất của ngành, kỹ năng chuyên môn, tay nghề được rèn luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Thêm vào đó khung thời gian học tập linh hoạt với thời gian ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ hỗ trợ không nhỏ nhưng thí sinh vừa học vừa làm. Với những thí sinh có mong muốn nâng cao chuyên môn thì ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể Liên thông Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cầ đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam, sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tránh nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 18- 20 tháng tùy theo nhóm đối tượng khác nhau. Với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe sẽ học trong vòng 18 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngày sức khỏe sẽ được đào tạo 20 tháng.

Bên cạnh đào tạo chuyên ngành Dược cấp bậc Cao đẳng, thí sinh còn có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện nộp hồ sơ về đúng thời gian và địa chỉ theo quy định.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895