Cơ hội vào Đại học đợt 1 chỉ còn 3 ngày cuối


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội vào Đại học đợt 1 chỉ còn 3 ngày cuối

Tính đến thời điểm hiện tại, các thí sinh đang dần hoàn thành nốt thủ tục cũng như xác nhận nhập học vào trường Đại học mà mình đã trúng tuyển, vậy là chỉ còn 3 ngày cuối cơ hội vào Đại học đợt 1 sẽ kết thúc.

Cơ hội vào Đại học đợt 1 chỉ còn 3 ngày cuối

Cơ hội vào Đại học đợt 1 chỉ còn 3 ngày cuối

Sau khi đã công bố điểm chuẩn năm 2017, từ ngày 1/8 đến ngày 7/8 các thí sinh phải tiến hành xác nhận nhập học, đây cũng chính là quy chế tuyển sinh Đại học năm 2017 mà Bộ GD&ĐT đã ban hành.

Những ngày cuối cùng của đợt 1 xét tuyển Đại học năm 2017

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có được. Thí sinh đã trúng tuyển phải nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia để xác nhận việc nhập học ở trường ĐH mà mình đã trúng tuyển. Đặc biệt, thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 7-8. Nếu thí sinh đến trường nhập học chậm quá 15 ngày kể từ thời gian nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển sẽ bị coi như bỏ học nếu không có lý do chính đáng.

Trong trường hợp thí sinh không trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt 1 hoặc trúng tuyển nhưng không nhập học thì sẽ tiếp tục được tham gia xét tuyển ở các đợt bổ sung. Từ ngày 13-8, các trường Đại học tuyển chưa đủ chỉ tiêu trong đợt 1 sẽ công bố kế hoạch xét tuyển bổ sung riêng. Do đó, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung vào trường nào cần theo dõi kỹ chỉ tiêu cũng như điểm và thời gian xét tuyển bổ sung của trường.

Lựa chọn xét tuyển Đại học đợt 2

Lựa chọn xét tuyển Đại học đợt 2

Còn cơ hội nào cho thí sinh chưa đậu Đại học

Các thí sinh chưa đậu Đại học, vẫn còn một con đường khác đó là xét tuyển Đại học bổ sung năm 2017. Trước hết thí sinh cần phải kiểm tra xem tại các trường mà mình muốn đăng ký có tuyển bổ sung hay không? Nếu như trường mình đăng ký có xét tuyển bổ sung đợt 2, thí sinh hãy đọc kỹ thông tin, sau đó sử dụng mẫu phiếu đăng ký xét tuyển riêng của từng trường để đăng ký ngành và cũng sắp xếp thứ tự ưu tiên nguyện vọng như đợt 1. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Thí sinh nộp Phiếu ĐKXT trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện; Thí sinh xác nhận nhập học theo lịch do trường quy định; Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển đợt 1 vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung.

Sau khi có danh sách trúng tuyển, thí sinh hãy xác nhận nhập học bằng cách gửi phiếu báo điểm (bản gốc) tới trường mà mình trúng tuyển kèm theo một phong bì có dán tem, ghi rõ tên, địa chỉ người nhận để nhà trường thông báo kết quả theo đúng thời gian mà trường đó quy định.

Giấy tờ cần nộp khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của từng trường.
  • Bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trong năm 2017, theo thống kê từ Bộ GD&ĐT ngành Công nghệ thông tin là ngành được thí sinh đăng ký nguyện vọng nhiều nhất, ngành Dược là một trong những ngành có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Chính vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký học tập trong lĩnh vực ngành Dược, tuy nhiên để có thể vào được Đại học là điều không hề đơn giản, bởi ngành Dược học luôn là ngành có mức điểm chuẩn nằm trong top đầu. Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học hệ Cao đẳng bởi mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược không quá cao, phù hợp với sức học của nhiều thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT đưa ra là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

Các thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 rồi nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây:

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895