Có được sử dụng bảng tuần hoàn hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia hay không?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có được sử dụng bảng tuần hoàn hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia hay không?

Việc có được phép mang bảng tuần hoàn hóa học vào trong phòng thi THPT Quốc gia năm 2017 hay không là vấn đề mà rất nhiều thí sinh thắc mắc trong kỳ thi này.

Không được phép sử dụng bảng tuần hoàn hóa học

Không được phép sử dụng bảng tuần hoàn hóa học

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, quy định của Bộ GD&ĐT thí sinh không được phép sử dụng bảng tuần hoàn hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Không được phép sử dụng bảng tuần hoàn hóa học

Theo quy chế do Bộ GD-ĐT quy định, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ (theo quy định trong hướng dẫn tổ chức thi THPT quốc gia hằng năm của Bộ GDĐT); Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì)…

Bên cạnh đó thí sinh cần lưu ý thêm, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và bảng tính tan không được mang vào phòng thi. Ngoài ra, thí sinh không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ GD&ĐT ông Mai Văn Trinh cho biết,  vấn đề đảm bảo an toàn đề, bài thi, nhân sự coi thi được đặt lên hàng đầu. Sẽ có công an phối hợp trong những ngày thi THPT Quốc gia diễn ra, nhằm đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra một cách công bằng nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Do đó chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đăng ký xét tuyển hợp lệ và nằm trong giới hạn chỉ tiêu của trường là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh làm theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách như sau:

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
  2. Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian nộp hồ sơ:

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp từ ngày 20/4/2017.
  • Nếu thí sinh đang chuẩn bị thi THPT quốc gia thì sau khi có kết quả thi, các em chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên rồi nộp về Nhà trường.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895