Cập nhật: Tình hình sức khỏe các nạn nhân trong vụ truy sát ở Thái Nguyên


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Cập nhật: Tình hình sức khỏe các nạn nhân trong vụ truy sát ở Thái Nguyên

Liên quan đến vụ truy sát ở Thái Nguyên vào ngày 14/9, các bác sĩ của Bệnh viện trung ương Thái Nguyên cập nhật tình hình sức khỏe các nạn nhân. Cụ thể, 2 bệnh nhân vẫn đang được điều trị tích cực.

Cập nhật’ Tình hình sức khỏe các nạn nhân trong vụ truy sát ở Thái Nguyên

Cụ thể, theo thông tin từ báo chí đó là bệnh nhân Nguyễn Văn Thành sinh năm 1954 và Nguyễn Thành Vương sinh năm 1981, trú tại tổ 14, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên là nạn nhân trong vụ truy sát đang được cấp cứu.

2 bệnh nhân vụ truy sát đang được cấp cứu và điều trị tại BV TƯ Thái Nguyên

Trang tin tức y tế mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chia sẻ thông tin liên quan đến vụ truy sát mới xảy ra tại Thái Nguyên vào ngày 14/9 vừa qua. Cụ thể, nam bệnh nhân Nguyễn Văn Thành nhập viện lúc 19 giờ 30 ngày 14/9 với nhiều vết thương trên người ở vùng ngực, vùng bụng, khi đưa lên phòng mổ, bệnh nhân có biểu hiện khó thở, không tỉnh táo, huyết áp tụt. Ngay sau đó, bệnh nhân được chuyển ngay lên phòng mổ, trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ xác định bệnh nhân bị thủng dạ dày, thủng ruột non, đứt động mạch mạc treo ruột, đứt gần rời lá lách. Sau khoảng 5 giờ phẫu thuật, hiện bệnh nhân đang được tích cực điều trị tại Khoa Gây mê hồi sức và vẫn phải thở máy, truyền máu, dùng thuốc trợ tim.

Còn lại, bệnh nhân tên Nguyễn Thành Vương nhập viện lúc 19 giờ 20 ngày 14/9 trong tình trạng đau ngực trái, khó thở, trên người có nhiều vết thương ở vùng tay phải, vai, ngực trái… chảy nhiều máu. Vết thương ngực trái gây tràn dịch, tràn khí khoang màng phổi trái, xẹp phổi thụ động. Sau khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đã đưa bệnh nhân về điều trị tại Khoa Ngoại tim mạch lồng ngực, tình trạng tạm ổn, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Trên đây là cập nhật tình hình sức khỏe của các nạn nhân bị thương trong vụ truy sát nghiêm trọng tại Thái Nguyên gây rúng động dư luận trên cả nước.

2 bệnh nhân vụ truy sát đang được cấp cứu và điều trị tại BV TƯ Thái Nguyên

2 bệnh nhân vụ truy sát đang được cấp cứu và điều trị tại BV TƯ Thái Nguyên

Anh trai truy sát gia đình em gái ruột khiến 3 người thương vong

Trước đó, thông tin cập nhật từ báo chí, vào khoảng 18h30 ngày 14/9/2019, ông Bùi Xuân Hồng (SN 1956, trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (SN 1959, ở tổ 14, phường Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, TP Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn về việc bà Hà vay tiền của ông Hồng.

Sau đó, trong lúc, hai bên ngồi nói chuyện thì xảy ra xô xát, ông Hồng đã lấy dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương 3 người gồm: bà Bùi Thị Hà (em gái ông Hồng), ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1954, là chồng của bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981, là con rể bà Hà). Ngay lập tức, 3 nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên bà Hà đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Còn lại, 2 bệnh nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện trung ương Thái Nguyên.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212