Cần những gì để hoàn thành hồ sơ Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đã đáp ứng nhu cầu học tập. Tuy nhiên, để được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết như sau.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Người làm Điều dưỡng muốn làm tốt những công việc của mình, họ không chỉ cần kiến thức chuyên môn mà còn nhiều kĩ năng mềm phải trau dồi. Với vai trò là trung gian giữa Bác sĩ – người chữa bệnh và bệnh nhân – người cần chữa bệnh, Điều dưỡng đảm nhiệm tất cả những công việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, như cung ứng thuốc, giúp đỡ việc đi lại, hướng dẫn các thủ tục hành chính,… Do đó, với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay, thí sinh cần thiết phải nâng cao trình độ của bản thân bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Vì thế trong đầu vào tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển chọn những thí sinh đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh có một bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không yêu cầu phải tốt nghiệp ngành Trung cấp Điều dưỡng)
  • Thí sinh có niềm yêu thích với nghề Điều dưỡng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2020

Năm 2020, với hình thức tuyển sinh dễ dàng, nhiều thí sinh có thể dễ dàng để nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược: 2 bản photo và công chứng
  • Bảng điểm của ngành học đã tốt nghiệp: 2 bản photo và công chứng
  • Giấy khai sinh của thí sinh đăng kí
  • 2 ảnh 4×6 và 4 ảnh 3×4, ghi rõ thông thí sinh ở phía sau ảnh
  • Hồ sơ Học sinh – Sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên (nếu có)

Chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là ngành học dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe con người. Tuy nhiên, để thành công với lĩnh vực này, người học cần phải đảm bảo nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Do đó, trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng đào tạo, đảm bảo giúp các bạn ra trường có thể đạt được trình độ.

Trong đó, nổi bật là mô hình đào tạo Viện – Trường với nhiều ưu điểm, giúp sinh viên không những được hoàn thiện kiến thức mà còn có cơ hội để thực hiện thành thạo những kỹ năng thực hành chuyên môn. Đồng thời, với hơn 60% thời gian thực hành và thời gian đi thực tập ở Bệnh viện, sinh viên có đủ thời gian để trau dồi và bồi dưỡng bản thân.

Nhờ những thuận lợi trong quá trình học tập mà sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Ngoài ra, nhiều người có được cơ hội đi nước ngoài để làm việc. Theo thông tin của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết hiện nay, nhiều người có xu hướng làm Điều dưỡng viên tại một số viện dưỡng lão hoặc chăm sóc tại gia ở các nước Nhật Bản, Đức,…

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212