Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Địa lý


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Địa lý

Giải bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Địa lý sẽ giúp thí sinh nhanh chóng làm quen với cấu trúc đề thi và tìm ra phương pháp ôn luyện đúng hướng cho mình.

Bộ GD&ĐT công bố đề thì thử THPT Quốc gia 2018 môn Địa lý

Bộ GD&ĐT công bố đề thì thử THPT Quốc gia 2018 môn Địa lý

Với mục địch giúp các em học sinh có điều kiện để làm quen với phương thức và dạng đề thi, giảm bớt áp lực khi vượt vũ môn thì mới đây Bộ GD&ĐT đã công bố bộ đề thi minh họa môn Địa lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để các em học sinh và giáo viên có tài liệu ôn tập và tham khảo. Về phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 thì vẫn được giữ nguyên như năm 2017 nhưng nội dung thi sẽ bao hàm cả kiến thức của chương trình lớp 11, chính vì thế mà các em học sinh cần chủ động học tập, tránh học lệch, học tủ để làm giảm kết quả bài thi.

Đề thi thử môn Địa lý kỳ thiTHPT quốc gia năm 2018

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 môn Địa lý được Bộ GD&ĐT công bố trên cổng thông tin của bộ và các tin tức giáo dục mới nhất.

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2018-mon-dia-ly-1

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2018-mon-dia-ly-2

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2018-mon-dia-ly-3

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2018-mon-dia-ly-3

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh tốt nghiệp THPT

Sau khi vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia với nhiều cam go các em có thể viết tiếp ước mơ trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên…của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm/Hộ sinh/Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2018, nhận được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh yêu thích ngành Y Dược và mong muốn trở thành sinh viên của Trường không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, kết hợp song hành lý thuyết chuyên môn và thực hành thực tiễn mà còn được hưởng nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường, thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống trang web chính thức của Trường.

Nhà Trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 vào các ngày trong tuần.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895