Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có giá trị như thế nào?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có giá trị như thế nào?

Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có giá trị như thế nào, em có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức Nhà nước hay không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có giá trị như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳ

Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có giá trị như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Thùy An đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, câu hỏi “Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có giá trị như thế nào?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có giá trị như thế nào?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo, chủng tộc để tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Theo đó những đối tượng xét tuyển là những đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sáng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành như tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (chứng chỉ này bạn có thể học tại Trường – thời gian đào tạo là 3 tháng). Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 1,3 năm đối với các thí sinh Liên thông đúng ngành lên Cao đẳng Hộ sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, tấm bằng này sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp, Trường sẽ có nhiệm vụ trao tận tay cho các thí sinh. Theo đó, tấm bằng này được cấp đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/ 3/ 2017.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với tấm bằng thí sinh theo học cao đẳng chính quy

Vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp của các thí sinh có giá trị tương đương với các thí sinh theo học chính quy, thời gian là 3 năm. Vì thế chắc không còn lý do gì để bạn từ chối cơ hội vàng này nữa. Vậy ngay từ bây giờ bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để Nhà trường có thể đưa ra những quyền lợi mà bạn có thể được hưởng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Ngay từ bây giờ, bạn Thùy An và các bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy thì cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ho-so-lien-thong-ho-sinh-1

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Ngoài đào tạo chuyên ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như: ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…với tất cả các hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Vì thế để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895