Bác sĩ chứng minh đàn ông lấy vợ đùi càng to thì càng giàu


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bác sĩ chứng minh đàn ông lấy vợ đùi càng to thì càng giàu

Quan niệm về cái đẹp của phụ nữ bây giờ đã thay đổi, đùi to không còn là khuyết điểm. Thậm chí, bác sĩ đã chứng minh đàn ông lấy vợ đùi to giàu 3 họ.

Bác sĩ chứng minh đàn ông lấy vợ đùi càng to thì càng giàu

Bác sĩ chứng minh đàn ông lấy vợ đùi càng to thì càng giàu

Theo đó, nhân tướng học cũng đã chỉ ra phụ nữ có đùi to mới là người có phúc khí, vượng phu ích tử. Còn bác sĩ thì cho rằng người này mới có lợi thế về sức khỏe cũng như đường con cái sau này. Họ còn khẳng định lấy vợ đùi to thì giàu 3 họ, sung sướng như mang báu vật về nhà.

Bác sĩ chứng minh phụ nữ đùi to có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn

Đặc điểm đầu tiên mà các nhà tướng học nói về người con gái có đùi hơi quá khổ chính là chu vi vòng đùi. Nếu bạn có vùng đùi to thường từ 62 cm trở lên thì bạn sẽ có nguy cơ bị bệnh về tim mạch thấp hơn người đùi nhỏ hơn 62cm khoảng 20%. Theo chia sẻ của Giảng viên Nguyễn Thanh Hậu, hiện đang công tác tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bệnh tim mạch hiện đang là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao và thường kèm theo nhiều biến chứng rất nguy hiểm.

Các nhà nghiên cứu còn thông tin rằng người đùi bé có có ít bó cơ làm cho mức độ nhạy cảm của tế bào đối với với insulin (hoóc môn giúp chuyển hóa đường trong máu thành năng lượng trong các tế bào) càng thấp. Điều này chsinh là nguyên nhân khiến tụy mệt mỏi và hình thành nhiều bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, mù lòa, hư hại mạch máu, viêm loét, suy thận…gây nguy hiểm cho người bệnh.

Phụ nữ đùi to sẽ có khung xương chắc khỏe hơn

Cũng như hệ thống cây thì nếu có một cặp đùi đủ vững, chắc và to thì bạn có thể được khung xương ở phía sau. Do vậy, con gái có đùi to sẽ giảm được sức nặng cho hai khớp gối và chân nên sẽ khiến cho áp lực từ trên xuống dưới giảm đi nhiều. Bên cạnh đó, đùi to cũng làm đường kính và mật độ của xương lớn hơn giúp xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa khả năng loãng xương khi về già. Đùi nhỏ còn khiến bạn gặp vấn đề về cột sống như còng lưng hoặc bị gù. Các bác sĩ chuyên khoa cũng đã khẳng định điều này.

Phụ nữ đùi to sẽ có khung xương chắc khỏe hơn

Phụ nữ đùi to sẽ có khung xương chắc khỏe hơn

Đàn ông lấy vợ đùi to thì ngàn đời yên tâm về đường con cái

Bên cạnh hông to thì các bà mẹ còn muốn chọn vợ cho con trai phải có đùi to vì khi đó thì vùng xương chậu to giúp quá trình sinh nở và mang thai diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Chưa kể, theo lời kể của sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Giáo sư Will Lassek tại ĐH Pittsburgh (Mỹ) chứng minh rằng phụ nữ hông to thường có con thông minh, phát triển nhanh hơn do phần mỡ dồi dào ở vòng ba giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển não bộ của trẻ sau này. Bởi vậy đàn ông rất thích lấy vợ có đùi và hông to hơn bình thường.

Sức hấp dẫn của phụ nữ đùi to cao hơn

Nếu được hỏi về sự hấp dẫn của phụ nữ đùi to so với những người phụ nữ có đôi chân thon và đùi nhỏ hơn thì đàn ông chắc chắn sẽ thích một cô nàng có cặp đùi lớn hơn. Bởi vì sự hấp dẫn của cô nàng ấy nhiều hơn. Bởi vì nếu có một hình dáng như thế thì bạn sẽ có vóng dáng khỏe khoắn cân đối sẽ mặc trang phục đẹp hơn, gợi cảm và thu hút phái mạnh hơn.

Vì thế, bạn có thể tập các động tác để có một cặp đùi săn chắc và khỏe mạnh hơn. Bởi vì họ có sự hấp dẫn và thu hút cao hơn, và cũng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng. Đây cũng là nhận xét của một giảng viên đang dạy các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói về người vợ của mình.

Trang Minh

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895