Bác sĩ chỉ ra làm “chuyện ấy” 11 lần/tháng là công thức vàng giúp hôn nhân hạnh phúc!


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bác sĩ chỉ ra làm “chuyện ấy” 11 lần/ tháng là công thức vàng giúp hôn nhân hạnh phúc!

Phụ nữ sẽ luôn hạnh phúc nếu được thỏa mãn “chuyện ấy” 11 lần/tháng, công thức vàng này được áp dụng với mọi cặp vợ chồng để đời sống hôn nhân trọn vẹn.

Công thức vàng cho một người phụ nữ hạnh phúc

Tin tức Y tế giáo dục cho biết các nghiên cứu tâm lý học từ năm 2009 đã phát hiện ra con số 11 là tỷ lệ chuẩn xác nhất cho số lần quan hệ/tháng của các cặp vợ chồng giúp người phụ nữ hạnh phúc. Ngược lại, phụ nữ sẽ có dấu hiệu mệt mỏi và không hài lòng với đời sống hôn nhân nếu tần số quan hệ tình dục với chồng ít (chỉ 3 – 4/tháng)

Chưa có một giải thích cụ thể tại sao con số 11 lại kỳ diệu đến vậy. Tuy nhiên trong số gần 2000 người tham gia khảo sát, có đến 400 người phụ nữ cùng đưa ra con số này, tất cả đều khẳng định đang rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống vợ chồng của mình.

Đồng thời nghiên cứu cũng chỉ ra 3 chủ đề nói chuyện có thể giết chết ham muốn tình dục nhanh chóng, các cặp đôi nhất định phải tránh khi nhập cuộc “chuyện ấy” là tiền bạc, con cái và công việc. Để gắn kết tình cảm vợ chồng, thay vì nói đến những chủ đề trên, trước khi đi ngủ các cặp vợ chồng áp dụng con số 11 diệu kỳ để đời sống hôn nhân trở nên ngọt ngào, viên mãn hơn.

 "Chuyện ấy" ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân

“Chuyện ấy” ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân

Những tác dụng tuyệt vời của “chuyện ấy” với sức khỏe phụ nữ

Dược sĩ Đặng Nam Anh – Giảng viên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngoài ý nghĩa là sợi dây gắn kết cảm xúc, quan hệ tình dục còn có tuyệt vời với sức khỏe sắc đẹp phụ nữ, những lợi ích tiêu biểu nhất của “chuyện ấy” có thể kể đến như sau:

  • Giảm stress:

Duy trì chuyện ấy với tần suất đều đặn (11 lần/ tháng) không chỉ tăng mức độ hạnh phúc mà còn là liều thuốc giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hiệu quả, giúp đời sống hôn nhân luôn ngọt ngào, thư giãn.

  • Giảm huyết áp:

Trong quá trình “yêu” , hệ thống tim mạch được cải thiện, máu lưu thông, hỗ trợ tuyệt vời cho việc duy trì huyết áp ở mức ổn định. Quá trình sản xuất các hormone giới tính, đặc biệt là estrogen khi quan hệ vô cùng có lợi cho tim.

  • Tăng hệ thống miễn dịch:

Quá trình quan hệ tình dục sẽ gửi tín hiệu để tuyến yên kích thích hệ thống nội tiết, nhờ đó cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh thông thường, trong đó có cảm lạnh.

  • Cải thiện giấc ngủ:

Các endorphins sản sinh ra trong quá trình quan hệ tình dục giúp tinh thần thoải mái hơn, đồng thời oxytocin sinh ra trong quá trình quan hệ thúc đẩy giấc ngủ, cho vợ chồng một giấc ngủ ngon lành.

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, các cặp vợ chồng hãy ghi nhớ “bí quyết vàng” trên nhé!

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212