15 điểm thí sinh có cơ hội trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

15 điểm thí sinh có cơ hội trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?

Đại học Dược Hà Nội công bố điểm xét tuyển năm 2016 là 15, đồng nghĩa với việc thí sinh từ 15 điểm trở lên hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường. Tuy nhiên các em cần tỉnh táo vì điểm chuẩn có thể cao hơn điểm xét tuyển rất nhiều.

diem-trung-tuyen-dai-hoc-duoc-ha-noi-2016

Đại học Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 điểm.

Đại học Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 điểm khối A.

Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia khối A (Toán – Lý – Hóa). Mức điểm nhận hồ sơ của trường là từ 15 điểm trở lên, có nghĩa là thí sinh có tổng điểm thi 3 môn Toán – Lý – Hóa từ 15 trở lên là được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 01 – 12/8/2016. Sau khi có kết quả xét tuyển đợt 1, nếu còn chỉ tiêu, trường sẽ thông báo xét tuyển bổ sung.

Điểm chuẩn có thể cao hơn điểm trúng tuyển nhiều – thí sinh cần tỉnh táo.

Thí sinh lưu ý, 15 điểm chỉ là mức điểm nhận hồ sơ mà trường công bố. Khi chọn trường để nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần tỉnh táo không nên lấy đó làm căn cứ vì điểm chuẩn có thể cao hơn điểm xét tuyển rất nhiều, thậm chí có thể cao hơn 10 điểm.

Khi nộp hồ sơ thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của trường những năm trước. Không nên thấy trường công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng điểm sàn mà đổ xô nộp vào. Lượng hồ sơ lớn thì chắc chắn điểm chuẩn sẽ tăng cao, những thí sinh điểm thấp sẽ dễ mất đi cơ hội trúng tuyển vào trường phù hợp.

Trượt Đại học Dược có thể học Cao đẳng Dược?

Các trường Đại học Y Dược luôn nằm trong top đầu những trường có điểm chuẩn cao nhất hàng năm. Vậy nếu như đã “lỡ’ yêu thích ngành Dược nhưng học lực lại chỉ ở mức trung bình, không có khả năng trúng tuyển, thí sinh sẽ phải làm gì? Có cách nào khác giúp các em thực hiện ước mơ trở thành thầy thuốc?

Theo quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2016 của Bộ GD&ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu đối với hệ Cao đẳng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Do đó, nếu bạn không đủ khả năng để trúng tuyển đại học dược thì vẫn có thể theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-hoc-sinh-tot-nghiep-thpt

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký bằng 1 trong 3 hình thức:

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.
  2. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895